JBL ลำโพงไร้สาย (สีดำ) รุ่น Clip2
Trends and Lifestyles

ไฮไลท์สินค้า

ราคา 7500 Point

*กรุณา Login เข้าระบบก่อน

รายละเอียดของสินค้า


พร้อมส่งสีดำ

รายละเอียดสินค้า

  • ประเภทสินค้า:BLUETOOTH PORTABLE SPEKER
  • กำลังขับ:3-WATTS
  • จำนวนลำโพง:1 x 40 MM FULL RANGE DRIVE
  • การควบคุม:MANUAL
  • ใช้ได้กับเครื่อง:IPHONE, IPAD, IPOD, SMART PHONE
  • คุณสมบัติพิเศษ:SMART PHONE, LI-ION RECHARGEABLE BATTERY, SPLASHPROOF/PORTABLE DESIGN

JBL CLIP 2 เป็นลำโพงไร้สายแบบพกพาที่มีความแข็งแรงทนทานและน้ำหนักเบา มีประสิทธิภาพในการกันน้ำ สามารถเล่นเพลงยาวนานต่อเนื่องนานเป็นพิเศษ สตรีมเพลงไร้สายผ่านระบบบลูทูธ นอกจากนั้นคุณยังสามารถเชื่อมต่อ JBL Clip2 เข้าด้วยกันเพื่อสร้างประสบการณ์ในการฟังเพลงของคุณให้ดียิ่งขึ้น อีกทั้งยังมีระบบ Noise และ Echo Cancelling ป้องกันเสียงรบกวนขณะโทรศัพท์อีกด้วย วัสดุของตัวเครื่องเป็นผ้า กันน้ำได้ มีความทนทาน และ Carabiner ที่ติดมานั้น ทำให้คุณสามารถเกี่ยว หรือติดไปกับเสื้อผ้า กระเป๋าเป้ พาคุณไปผจญไปได้ทุกที่ไม่สิ้นสุด

 

JBL CLIP 2

 

JBL Clip 2 ลำโพงไร้สาย ขนาดพกพาที่พร้อมจะทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับการฟังเพลงได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่ว่าจะ In-Door, Out-Door หรือกระทั่งในน้ำก็ไม่ใช่ปัญหา  และแน่นอนว่าคุณภาพเสียงก็ยอดเยี่ยมเช่นกัน เห็นขนาดเล็ก ๆ แบบนี้แต่ขอบอกว่าพลังเสียงกระหึ่มไม่เบาเลยล่ะ ที่สำคัญเสียงยังคมชัด เบสแน่น พร้อมให้คนรักเสียงดนตรี Enjoy with music กันเต็มที่ 

ลำโพง JBL Clip 2 เป็นลำโพงไร้สายที่รองรับการใช้งานร่วมกับอุปกรณ์อย่าง สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต โดยจะเชื่อมต่อผ่านสัญญาณบลูทูธ ดังนั้น ไม่ว่าจะไปที่ไหน คุณก็สามารถพกลำโพงไซส์กะทัดรัดตัวนี้ไปได้ทุกที่ทุกเวลา

ด้านแบตเตอรี่ของลำโพงนั้นเป็นแบบ Li-ion ความจุ ซึ่งสามารถใช้ฟังเพลงได้นานยิ่งขึ้น นับว่าใช้งานได้นานไม่เบาเลยเชียวล่ะ เรียกว่าฟังกันได้อย่างจุใจสุด ๆ

 

JBL CLIP 2 -1

 

JBL ลำโพงไร้สาย นอกจากใช้ฟังเพลงเพื่อความบันเทิงแล้ว คุณยังสามารถใช้เชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนเพื่อใช้งานเป็น Speakerphone ร่วมกันได้ด้วยอีกนะ ซึ่ง JBL Clip 2 ยังให้เสียงที่คมชัดใสกิ๊งอีกต่างหาก รับรองว่าไม่เป็นอุปสรรคต่อการสนทนาแน่นอน 

 

จุดเด่นที่สำคัญอีกอย่างของลำโพง JBL ลำโพงไร้สาย รุ่นนี้คือ กันน้ำได้ดีในระดับ IPX7 เลยทีเดียว คือสมมติเผลอทำหล่นลงน้ำขณะที่กำลังฟังเพลงอยู่ริมสระ ก็สามารถเก็บคือมาฟังเพลงได้ต่อ ไม่ต้องกลัวว่าลำโพงจะพัง ไม่เพียงแค่นั้น สิ่งที่มาพร้อมกับ JBL Clip 2 อีกอย่างนั้นก็คือตะขอสำหรับเอาไว้เกี่ยว เผื่อว่าคุณจะเอาไปเกี่ยวกับเชือกหรือสายอะไรก็ตามที่สามารถคล้องลำโพงไว้ได้ แทนที่จะวางตั้งไว้กับพื้น

 

 

JBL CLIP2


Hoco จอยเล่นเกมส์มือถือ GM6 ตัวช่วยยิงเกมแนว FPS

ใช้กับมือถือ IOS,Android ได้ทุกรุ่น

ซื้อแล้ว 3 ชิ้น

โมเดลนักฟุตบอล

โมเดลนักฟุตบอล คละแบบ 1 ตัว (สุ่ม)

ซื้อแล้ว 4338 ชิ้น
Line ID : @fifareward X